Ngày 18/10/2019, Cục Du lịch Đài Loan đã vinh danh Top 5 công ty du lịch có thành tích tốt về Outbound. Công ty Lữ hành Quốc tế Triều Hảo được công nhận là công ty lữ hành nổi bật nhất khu vực miền Nam, vinh dự là một trong năm đơn vị lữ hành có sự thành công đối với sản phẩm Tour du lịch Đài Loan tại thị trường Việt Nam.                          

Sáng ngày 20/09 vừa qua Công ty Lữ hành quốc tế Triều Hảo vừa có buổi ký kết hợp tác chiến lược cùng với Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality). Với việc hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau cộng hưởng sức mạnh để tạo nên những chương trình tour trong và ngoài nước hấp dẫn cho khách hàng, tạo thêm những lợi thế cạnh tranh cho mảng lữ hành của TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist.

Sáng ngày 21/09/2019, văn phòng Chi nhánh Công Ty Du Lịch Triều Hảo - Đà Nẵng đã chính thức khai trương tại địa chỉ Lô 13, Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.  Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của Đại diện các đối tác chiến lược của Công ty, Ông Nguyễn Quang Hưng - Giám Đốc Công ty cùng tập thể Ban Lãnh Đạo Công ty và tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Du Lịch Triều Hảo. 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du lịch Triều Hảo chuyên cung cấp tour du lịch đa dạng: Tour trong nước, Tour ngoài nước. Khởi hàng đều đặn hàng tuần. Dịch vụ visa chuyên nghiệp, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Với 10 năm kinh nghiệm Triều Hảo Tourist tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành chất lượng, uy tín.

Phương châm của Công ty du lịch Triều Hảo là “Dịch vụ hoàn hảo của bạn” (Your Perfect Service). Chính vì vậy, Triều Hảo Tourist luôn cố gắng nâng cao chất lượng, hoàn thiện quy trình phục vụ khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Trước tiên, Công ty Triều Hảo  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón Quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Để việc phục vụ được chu toàn xin Quý khách hàng lưu ý những thông tin sau trong quá trình đặt Tour.